Bạn là một người phụ nữ thông minh hay ngu ngốc ?

gia đình, cá chỉ vàng, bát tương ớt, món ăn trên bàn

Cuộc sống vợ chồng của một gia đình nọ

Trước đây tôi và anh mặc kệ sự phản đối của hai gia đình đến với nhau. Vì tình yêu vĩ đại mà gìn giữ cuộc hôn nhân mong manh ấy.

Khi kết hôn, tôi đã luôn kiếm chuyện với chồng, tranh cãi với anh đủ thứ mà không để tâm tới tâm trạng đối phương. Chỉ xoay quanh ở nhà nội trợ và con cái khiến bản thân tôi thiếu sự an toàn.

Đỉnh điểm là có những lúc thậm chí đã lăng mạ anh. Hôm đó tôi và anh cãi nhau rất to, hàng xóm còn phải sang can ngăn. Anh nói “chúng ta cần bình tĩnh lại”. Và tối đó tôi về nhà mẹ đẻ…

Thực ra cũng chỉ tới tuần thứ 2, tôi đã bắt đầu nhớ chồng. Bạn bè cũng nói chuyện và giải thích cho tôi hiểu. Chúng còn gọi tôi cùng kinh doanh nhỏ. Sau đó tôi đi làm, dù còn nhiều bối rối nhưng tôi vẫn cố gắng và lúc đó tôi hiểu được cảm giác của chồng.

Sau khi hiểu, tôi chạy ù ra Hải Sản Ông Ba mua chút đồ khô, và tối đó tôi lại quay lại nhà của chính mình. Tôi rủ anh uống bia, nhắm cùng vài món đồ và lắng nghe anh nói.

món ăn trên bàn, bát tương ớt, lon bia, bàn ăn
Hải sản mua ở cửa hàng ông ba của vợ chồng nọ

Ít nhất chúng tôi đã thông cảm cho nhau. Từ đó anh cũng thương tôi hơn. Còn tôi thì vẫn tiếp tục đặt hàng Hải Sản ông Ba để cùng anh vui vẻ nói những câu chuyện trên trời dưới biển.

Lời khuyên người vợ dành cho cánh chị em

Vậy mới nói, phụ nữ ngu ngốc thì cằn nhằn chồng, nhưng phụ nữ thông minh thì lại biết lắng nghe.

Vợ chồng hạnh phúc thì nền tảng không chỉ là tình yêu to lớn, mà còn là từ những chi tiết thấu hiểu nhau.

*Chia sẻ của khách hàng gửi về Hải Sản Ông Ba

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call

Bấm để gọi