_______🦑________
Để tạo ra một sản phẩm đạt đúng chất lượng, người chế biến phải rất tỉ mỉ trong quá trình sản xuất.
Chọn nơi phơi mực có ánh nắng trực tiếp phù hợp, nắng to để mực được ngon hơn. Điều quan trọng là mực chỉ phơi đủ một nắng.
______MỰC MỘT NẮNG_______
Danh mục nội dung
Nguồn gốc mực một nắng:
Mực được đánh bắt dọc theo bờ biển Hạ Long, Quảng Ninh. Qua các khâu sơ chế sạch sẽ và phơi đúng một ngày nắng to, đủ gió. Và được gọi là mực một nắng.
Đặc Điểm:
Những con mực đem đi phơi nắng một nắng có thân to, dày thịt ngon.
Chất Lượng Sản Phẩm:
Mực sau khi phơi nắng hai mặt săn lại đóng gói hút chân không bảo quản trong ngăn tủ đông. Giữ mực chất lượng an toàn khi đến tay người tiêu dùng.
Chế Biến:
Mực một nắng vẫn giữ được độ ngọt và mùi vị biển cả. Khi nướng chín rất thơm, thịt rất ngọt dai, vị ngọt của tự nhiên, đậm đà.
=> Hơn nữa có thể chế biến thành nhiều món khác nhau với mực một nắng này.