Đặc sản nổi tiếng mực một nắng Hạ Long

mực một nắng, mực phơi tren phiên, ngoài trời

_______🦑________
Để tạo ra một sản phẩm đạt đúng chất lượng, người chế biến phải rất tỉ mỉ trong quá trình sản xuất.

Chọn nơi phơi mực có ánh nắng trực tiếp phù hợp, nắng to để mực được ngon hơn. Điều quan trọng là mực chỉ phơi đủ một nắng.

______MỰC MỘT NẮNG_______

Nguồn gốc mực một nắng:

phơi mực, ngoài trời, bầu trời
Nguồn gốc chế biến mực một nắng

Mực được đánh bắt dọc theo bờ biển Hạ Long, Quảng Ninh. Qua các khâu sơ chế sạch sẽ và phơi đúng một ngày nắng to, đủ gió. Và được gọi là mực một nắng.

Đặc Điểm:

Những con mực đem đi phơi nắng một nắng có thân to, dày thịt ngon. 

Chất Lượng Sản Phẩm:

mực một nắng đóng gói, mực một nắng trên tủ bảo quản
Chất lượng sản phẩm mực một nắng

Mực sau khi phơi nắng hai mặt săn lại đóng gói hút chân không bảo quản trong ngăn tủ đông. Giữ mực chất lượng an toàn khi đến tay người tiêu dùng.

Chế Biến:

Mực một nắng vẫn giữ được độ ngọt và mùi vị biển cả. Khi nướng chín rất thơm, thịt rất ngọt dai, vị ngọt của tự nhiên, đậm đà.
=> Hơn nữa có thể chế biến thành nhiều món khác nhau với mực một nắng này.

Các sản phẩm mực một nắng đang bán tại cửa hàng Hải Sản Ông Ba

300,000
Đặc biệt
300,000
Đặc biệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call

Bấm để gọi