Báo giá chả mực thơm ngon mới nhất 2019

chả mực, giá chả mực, chả mực giã tay

Bạn đã từng ăn chả mực giã tay bao giờ chưa? Nếu chưa thì hãy đến ngay với Hải sản Ông Ba để đem về những túi chả mực thơm ngon tròn vị nhất. 

Ở bài viết dưới đây, Hải sản Ông Ba sẽ báo giá chả mực mới nhất 2019 cho quý khách hàng tham khảo.

Báo giá chả mực ngon

Giá chả mực là vấn đề mà bất kỳ ai muốn mua sản phẩm này đều quan tâm. Dưới đây là báo giá chả mực giã tay tại cửa hàng Hải Sản Ông Ba để các bạn tham khảo. 

Tại Hải sản Ông Ba có ba loại chả mực giã tay là Chả mực giã tay loại thường, Chả mực giã tay loại đặc biệt và Chả mực giã tay loại cao cấp.

Các sản phẩm mực khô tại cửa hàng chúng tôi đều được kiểm định chất lượng rõ ràng, đóng gói cẩn thận. Chả mực được đóng gói theo quy cách 0.5kg/kg rất tiện cho bạn lựa chọn, sử dụng và bảo quản.

  • Chả mực giã tay – Loại thường – Túi 0.5kg (hút chân không): 175,000₫
  • Chả mực giã tay – Loại đặc biệt – Túi 0.5kg (hút chân không): 190,000₫
  • Chả mực giã tay – Loại cao cấp – Túi 0.5 kg (hút chân không): 210,000₫
chả mực, giá chả mực, chả mực giã tay
Báo giá chả mực

Cách bảo quản chả mực giã tay

Bảo quản chả mực đúng cách sẽ giúp bạn sử dụng sản phẩm lâu hơn. Chả mực giã tay nếu được mua ở cửa hàng thì bảo quản dễ hơn. Đối với chả mực giã tay tự làm, bạn cần rán qua rồi mới cho vào tủ lạnh. Lưu ý chỉ rán qua chứ không rán kỹ nhé.

Một điều cần lưu ý là nhiệt độ bảo quản chả mực. Mức nhiệt độ lý tưởng của chả mực khi để tủ lạnh là nhiệt độ dưới -5 độ đến -10 độ. Với nhiệt độ này, thời hạn sử dụng chả mực được khoảng 60 ngày. Nếu bạn chỉ để ở ngăn mát tủ lạnh thì chỉ để được trong 10 ngày. Còn với môi trường ngoài, nhiệt độ thường thì bạn chỉ sử dụng chả mực trong khoảng 20 tiếng. Sau đó sẽ bị hỏng nếu bạn không bảo quản ở nhiệt độ lạnh. Hãy lưu ý điều này nhé.

Khoảng thời gian bảo quản sẽ lâu hơn từ 3 tới 4 tháng nếu bỏ trong tủ đá, nhiệt độ thấp dưới 20 độ C. Tuy nhiên, nếu để quá lâu hương vị sẽ giảm đi, kém ngon hơn nhiều. Khi để ở nhiệt độ quá thấp, miếng chả mực sẽ bị khô và bở, bên trong sẽ không còn trắng đẹp. 

Một điều cần lưu ý là đừng vì yêu thích mà mua chả mực quá nhiều nhé. Nếu muốn mua chả mực hãy liên hệ với Hải sản Ông Ba để được tư vấn nhé. Dịch vụ ship toàn quốc vô cùng nhanh chóng sẽ giúp bạn có được món chả mực thật dễ dàng. Chỉ với vài ngày, món chả mực sẽ được giao đến để phục vụ bữa ăn của gia đình bạn.

chả mực, giá chả mực, chả mực giã tay
Chả mực giã tay

Địa chỉ mua chả mực ngon

Trên thị trường gần đây có rất nhiều thông tin về chả mực giả, chả mực giã tay kém chất lượng. Điều này khiến người tiêu dùng hết sức hoang mang. Thấu hiểu điều đó, Hải sản Ông Ba- của hàng hải sản khô gia truyền luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm ngon chất, chất lượng nhất. Chả mực của chúng tôi làm từ loại mực được đánh bắt từ biển. Từ những con mực tươi, trải qua quá trình sơ chế, tẩm ướp và giã tay cẩn thận, mực khô được đóng gói an toàn và chất lượng.

chả mực, giá chả mực, chả mực giã tay
Chả mực Hạ Long

Nếu muốn mua chả mực giá rẻ mà chất lượng thì hãy đến ngay với chúng tôi.

3 điểm khác biệt mà Cửa hàng hải sản khô gia truyền Hạ Long – Hải Sản Ông Ba đem lại:

  • Nguyên liệu đảm bảo: Với nguồn hải sản trù phú được thiên nhiên ưu ái tại vùng biển Quảng Ninh. Nguyên liệu làm lên các sản phẩm của Hải Sản Ông Ba luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất.
  • Giá cả hợp lý: Hải Sản Ông Ba lấy chất lượng làm đầu, tuy nhiên giá cả sản phẩm luôn hợp lý và rẻ hơn so với mặt bằng chung.
  • Chất lượng gia truyền: Giữ nguyên hương vị của biển cùng với những phương pháp sơ chế và sản xuất gia truyền. Các sản phẩm bán tại Hải Sản Ông Ba mang đến một cảm nhận khác biệt.

Thông tin liên hệ:

Cửa hàng hải sản khô gia truyền Hạ Long – Hải Sản Ông Ba.

– Địa chỉ:  Khu phố cổ Sunworld Hạ Long Park, Lô C122, Đường Hạ Long, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh.

– Giờ mở cửa: Từ 07h00 – 23h00 các ngày trong tuần.

–  Điện thoại: 0947211899

Nếu như còn bất kỳ thắc mắc nào về giá chả mực hay các sản phẩm khô khác hay liên hệ với chúng tôi ngay tại https://haisanongba.vn/ hoặc gọi trực tiếp vào hotline: 0947211899. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sâu sắc, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa được những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất.

Contact Me on Zalo
Call

Bấm để gọi