______🦑______
Chả Mực Giã Tay đúng theo tên gọi thì thực sự không có sự hỗ trợ từ máy móc. Công đoạn được làm bằng tay độ ngon, độ nhuyễn của chả mực giã thủ công
Giã nhừ quá thì mất đi độ giòn sần sật cách làm và giã mực truyền thống cùng với hương vị gia truyền mang đến hương vị đặc trưng mà chỉ có chả mực Hạ Long mới có.
Chả mực chiên là một món ngon vừa giòn, vừa béo, vừa thơm, nhưng không gây ra cảm giác ngấy.😉
Danh mục nội dung
Nguyên liệu làm món ăn từ chả mực
- Chả mực
- Dầu ăn
- Rau sà nách
- Tương ớt, tương xanh
=> Ở bài viết trước đã hướng dẫn cách làm chả mực tại nhà có thể xem lại.
Mời các bạn theo dõi cách làm dưới đây.
Cách làm chả mực chiên giòn
Bước 1: Chiên chả mực
Đặt chảo lên bếp cho dầu ăn đun sôi tiếp theo thả những miếng chả mực vào trong chảo dầu nóng.
Khi chế biến lật đều hai mặt chiên chín vàng đều vàng óng.
Bước 2: Thấm dầu ăn chả mực
Bước 3: Món chả mực hoàn thành
Thông tin chi tiết liên hệ:
Cửa hàng hải sản khô gia truyền Hạ Long – Hải Sản Ông Ba.
– Địa chỉ: Khu phố cổ Sunworld Hạ Long Park, Lô C122, Đường Hạ Long, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh.
– Giờ mở cửa: Từ 07h00 – 23h00 các ngày trong tuần.
– Điện thoại: 0947211899